Romano - làm chủ cuộc chơi

  Romano là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc cá nhân dành riêng cho Nam, và cũng là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ các sản phẩm từ Chăm Sóc Tóc, Chăm Sóc Da, Gel Vuốt Tóc, Lăn Khử Mùi, Nước Hoa với hương nước hoa Độc Đáo, Nam Tính, giúp bạn tự tin vượt qua mọi thử thách để Làm Chủ Cuộc Chơi.

  Romano có 2 mùi hương chính:
» Romano Classic
» Romano Unique

Romano Classic

ROMANO CLASSIC  Classic là mùi hương đặc trưng của Romano, chính mùi hương Classic đã làm nên thương hiệu Romano như ngày nay.

  Mùi hương Romano Classic là sự kết hợp giữa hương gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ đàn hương, tinh dầu thơm từ cây hoắc hương, đem đến hương thơm mạnh mẽ nam tính.

Romano Unique

ROMANO UNIQUE  Tiếp nối thành công của mùi hương Classic, Romano tiếp tục tung ra thị trường mùi hương Unique, nhằm giúp cho Người Tiêu Dùng có thêm sự lựa chọn theo tính cách, cá tính riêng.

  Đối tượng mà Romano Unique nhắm đến là những Khách Hàng trẻ, hiện đại & cá tính.

  Lấy cảm hứng từ hương nước hoa Bossy của hãng nước hoa nổi tiếng Hugo Boss, Romano Unique là sự kết hợp độc đáo nhất giữa sự tuơi mát của cam, chanh và sự nồng ấm của gỗ thông, tất cả tạo nên mùi hương nam tính, mạnh mẽ và đầy cá tính

Dầu gội Romano với hương thơm mạnh mẽ nam tính

Cách để trở thành người
Đàn Ông Lịch Lãm
ROMANO


  Bước 1: Sử dụng dầu gội đầu Romano với hương thơm đặc trưng, mạnh mẽ, nam tính, cùng với công thức đột phá – có bổ sung thành phần Pro Vitamin B5 làm mượt và hệ dưỡng chất tiên tiến mới – dầu gội Romano không những cho bạn một mái tóc suôn mềm mà còn chắc khỏe tự nhiên.

Sữa tắm, xà bông thơm làm sạch, chăm sóc da với mùi hương mạnh mẽ, nam tính

Cách để trở thành người
Đàn Ông Lịch Lãm
ROMANO


  Bước 2: Sử dụng sữa tắm / xà bông thơm Romano cùng mùi hương, vừa thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ, vừa làm sạch & giữ ẩm cho da.

Lăn khử mùi Romano

Cách để trở thành người
Đàn Ông Lịch Lãm
ROMANO


  Bước 3: Sử dụng lăn khử mùi Romano cùng mùi hương. Với sức mạnh khử mùi vượt trội của tinh chất ZinC PCA, lăn khử mùi Romano giúp diệt khuẩn và ngăn tiết mồ hôi một cách tối ưu, mang lại cho bạn cảm giác tự tin suốt ngày.

Gel vuốt tóc Romano tạo kiểu tóc cá tính ấn tượng

Cách để trở thành người
Đàn Ông Lịch Lãm
ROMANO


  Bước 4:Sử dụng Gel vuốt tóc Romano cùng mùi hương giúp bạn có được những kiểu tóc cá tính và ấn tượng.

Xịt toàn thân Romano giúp bạn hoàn toàn tự tin về bản thân

Cách để trở thành người
Đàn Ông Lịch Lãm
ROMANO


  Và cuối cùng, hãy sử dụng các sản phẩm Nước Hoa / Xịt toàn thân, với công thức giữ mùi hương lâu phai và khô nhanh giúp bạn hoàn toàn tự tin về bản thân, chinh phục mọi thử thách & làm chủ cuộc chơi.